top

Giới thiệu - Vân Nam Phát

Cửa nhôm kính tại Phú Yên - VÂN NAM PHÁT chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm kính - cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực tại thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, nhờ vậy có thể đáp ứng được nhu cầu chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Giới thiệu - Vân Nam Phát

cua nhom kinh tai phu yen van nam phat
 

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ VÂN NAM PHÁT
 
VÂN NAM PHÁT chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp theo hình thức Tổng thầu bao gồm xây lắp, kết cấu thép, cơ điện lạnh, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, trang trí nội thất; thực hiện trọn gói các công việc từ tư vấn, thiết kế, xin cấp phép xây dựng đến thi công và cả hoàn công đưa công trình vào sử dụng. Nhờ vậy, VÂN NAM PHÁT có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo dây chuyền công nghệ sản xuất và vận hành hợp lý của các nhà đầu tư nước ngoài, với kinh phí đầu tư hiệu quả nhất, trong khoảng thời gian thi công nhanh nhất, đồng thời vẫn tuân thủ tốt nhất các quy định xây dựng cơ bản theo pháp luật Việt Nam.

cua nhom kinh tai phu yen van nam phatcua nhon kinh phu yen (2)
cua nhon kinh phu yen (8)

 - Phương châm hoạt động
      Sự hài lòng của đối tác ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

 - Định hướng phát triển
     Xác định ngành xây dựng là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, từ đó tạo sự ổn định về tài chính và tạo đà phát triển cho tương lai qua các lĩnh vực khác như kinh doanh bất động sản, kinh doanh khu công nghiệp...
     Sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, để phát  huy hết thế mạnh tiềm năng của Công ty trong các lĩnh vực: thiết kế, thi công xây lắp, cơ điện lạnh, sản phẩm cơ khí, kết cấu thép, lưới thép hàn, kinh doanh bất động sản và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.
 
 
cua nhom kinh tai phu yen 4cua nhom kinh tai phu yen 1
 
- Chính sách chất lượng

       An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công, sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt, với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.
 
 
- Chính sách đối với khách hàng

     VÂN NAM PHÁT luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng, bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Chúng tôi tâm niệm rằng: các nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh, mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ của VÂN NAM PHÁT.

cua nhon kinh phu yen (16)cua nhon kinh phu yen (12)
 
 
- Chính sách đối với cổ đông

     VỤ VÂN NAM PHÁT luôn đặt vấn đề an toàn tài chính và hiệu quả lên hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình đầu tư cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan. Bên cạnh đó, sự công khai, minh bạch, hiệu quả và tuân thủ đúng các quy định hiện hành của Nhà nước lúc nào cũng được coi trọng.
 

 
- Chính sách đối với người lao động
     Con người là nhân tố quyết định, Công ty luôn luôn tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết tài năng, cố gắng hơn nữa, cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty và cũng là cho chính bản thân mình – thông qua Quy chế trả lương, thưởng linh hoạt theo hiệu quả lao động của từng người. 
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây