Mr Van Vo
Team
Team 2
Nhôm kính Vân Nam Phát đồng hành cùng Toyota Dũng Tiến Phú Yên

       

         Vân Nam Phát Phú Yên được thành lập vào tháng 3/2017. Dưới sự dẫn dắt của Ông Võ Lương Huyền Vân – thạc sĩ ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp – công ty xây dựng và dịch vụ Vân Nam Phát khởi đầu chỉ với 7 nhân sự cùng niềm đam mê, khát khao đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thương hiệu nhôm kính Vân Nam Phát
        Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, Vân Nam Phát đã xây dựng được bộ máy nhân sự với hơn 50 nhân sự trong đó có đội ngũ nòng cốt gồm 03 thạc sĩ, 07 kỹ sư và hơn 40 công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao.
        Nhôm kính Vân Nam Phát đã tham gia vào các công trình trọng điểm của tỉnh Phú Yên như tòa nhà Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên, tòa nhà văn phòng quản lý Hầm Đèo Cả, tòa nhà khách sạn Star, tòa nhà khách sạn Mira, tòa nhà khách sạn Bãi Xếp, tòa nhà Café Phố Xanh, tòa nhà bệnh viện đa khoa quốc tế tỉnh Phú Yên … cùng nhiều nhà phố lớn nhỏ khu vực tỉnh Phú Yên.
       Về lĩnh vực kinh doanh, Vân Nam Phát chuyên thiết kế và tổ chức thi công các công trình nhôm kính tại khu vực Phú Yên như nhà phố, biệt thự, resort, khách sạn,… với sản phẩm chính là nhôm Xingfa và kính cường lực. 

  • Cửa nhôm kính
  • Lan can, cầu thang kính
  • Vách ngăn nhôm, kính
  • Cửa kính cường lực bản lề sàn
TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

CÙNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

2017

NGÀY THÀNH LẬP

02

NĂM HOẠT ĐỘNG

50

NHÂN SỰ

30

DỰ ÁN LỚN NHỎ

VÂN NAM PHÁT TEAM

Những thành viên đại gia đình Vân Nam Phát